Sự kiện[HOT] HOẠT ĐỘNG MỚI ĐẠI HỘI ANH HÙNG - XUNG PHONG DẪN TOP

[HOT] HOẠT ĐỘNG MỚI ĐẠI HỘI ANH HÙNG - XUNG PHONG DẪN TOP

28/02

CHI TIẾT HOẠT ĐỘNG ĐẠI HỘI ANH HÙNG - XUNG PHONG DẪN TOP

Chủ nhân ơi, 

Chủ nhân đã sẵn sàng với chuỗi hoạt động mới siêu siêu hấp dẫn này chưa?

⏰Thời Gian: 

- Từ 01/03 Đến 22h 03/03/2024

🌟Thể Lệ:

1. Khi tham gia Hội nghị anh hùng lần đầu tiên hàng ngày, đội hình của 6 đội phòng thủ nguyên tố có thể được cập nhật. Đội của các phần tử ánh sáng và bóng tối phải có ít nhất một người và để càng ít chỗ trống càng tốt, đội của các phần tử khác ít nhất phải có 5 người.

2. Người tấn công có thể thành lập một đội tấn công khi vào giao diện đội hình chiến đấu và tấn công 6 đội thợ săn của người phòng thủ theo thứ tự ngẫu nhiên. Mỗi đội bị đánh bại sẽ nhận được điểm. Sau khi bị đánh bại, thử thách sẽ chấm dứt. Điểm sẽ không bị trừ nếu thử thách thất bại. Tương ứng với thất bại của mỗi đội phòng thủ sẽ bị trừ một số điểm nhất định.

3. Ban đầu, người chơi có 6 thử thách và mỗi trận chiến phù hợp sẽ tiêu tốn 1 trận. Sau khi tiêu thụ số lần, thời gian phục hồi sẽ bước vào, khi thời gian phục hồi kết thúc, số lần thử thách của người chơi sẽ được khôi phục một lần, tối đa 9 lần thử thách mỗi ngày và số lần sẽ được thiết lập lại hàng ngày.

4. Trong giai đoạn hình thành trước trận chiến, người chơi có thể tiêu thụ tiền Tara để tăng cường hiệu quả chiến đấu của đội mình. Lợi ích này sẽ không còn hiệu lực sau thử thách.

5. Nếu đội tấn công đánh bại hơn 3 đội trong một thử thách, đội đó sẽ được coi là đội chiến thắng và sẽ được hiển thị trong thông báo. Những người chơi khác có thể sử dụng phiếu thử thách để thách đấu những người chơi trong thông báo. Phiếu thưởng thử thách thông thường không có tiền thưởng lợi nhuận, trong khi phiếu giảm giá thử thách anh hùng có điểm và tiền thưởng trao đổi. Tất cả các phiếu thử thách có thể được sử dụng tối đa 40 lần mỗi ngày.

6. Các trận chiến do người chơi thực hiện với tư cách là người phòng thủ sẽ được hiển thị trong hồ sơ phòng thủ. Người chơi có thể phát động các cuộc phản công chống lại những đối thủ đã đánh hại họ. Phản công tiêu tốn vẽ thử thách.

7. Người chơi có thể sử dụng vẻ thưởng để đặt tiền thưởng cho những người chơi khác trên bảng xếp hạng. Mỗi tiền thưởng có thể được nhận 10 lần và người chơi không thể nhận cùng một tiền thưởng nhiều lần. Người chơi vượt qua thử thách tiền thưởng có thể kiếm thêm điểm và đổi xu. Nếu bạn chấp nhận thử thách tiền thưởng và giành chiến thắng ba lần liên tiếp, bạn cũng có thể nhận được phần thưởng pha lê rồng. Người chơi đăng tiền thưởng có thể nhận được 100% số điểm và mã thông báo kiếm được từ những người chơi khác hoàn thành tiền thưởng. Trong thời gian hiển thị sau cuộc thi, bạn vẫn có thể nhận phần thưởng tiền thường, nhưng bạn sẽ không nhận được điểm trong phần thưởng

8. Dù thắng hay thua trong mọi thử thách, bạn đều có thể nhận được xu kỷ niệm của Hội nghị Anh hùng. Tiền kỷ niệm Giải đấu Anh hùng có thể được sử dụng trong cửa hàng trao đổi và có thể được tích lũy cho sự kiện tiếp theo. 

9. Dựa trên số điểm mà cá nhân người chơi đạt được trong giai đoạn này, thứ hạng cá nhân sẽ được xếp hạng, thứ hạng bang hội sẽ được xếp hạng dựa trên tổng điểm của tất cả thành viên bang hội trong giai đoạn này. Dựa trên số lần người chơi này đưa ra lệnh thưởng, bảng xếp hạng tiền thưởng cá nhân sẽ được thực hiện. Phần thưởng xếp hạng giải quyết hiện tai.

10. Nếu một thành viên rời khỏi bang hội trong thời gian diễn ra sự kiện, số điểm mà thành viên kiếm được trong giai đoạn hiện tại sẽ bị trừ vào điểm bang hội ban đầu và điểm hiện tại của thành viên đó có thể được cộng vào hang hội mới.

11. Nếu người chơi có một thợ săn tăng điểm trong giai đoạn này, anh ta sẽ nhận được thêm điểm thưởng tại thời điểm giải quyết. Hiệu ứng thường không thể công dân.

12. Lưu đội hình hoặc đồng bộ hóa các thuộc tính của thợ săn của riêng bạn khi thách thức các thử thách và phòng thủ trong tương lai.

🎁Phần thưởng:

🎊Cá Nhân: Phần thưởng sẽ theo thứ hạng mà Thủ Lĩnh đạt được bao gồm: Danh Hiệu Cá Nhân, Rồng Đỏ UR Địa Nham Long, Xu Anh Hùng, Tài nguyên nâng cấp Rồng,...

🎊Guild: Phần thưởng sẽ theo thứ hạng của Guild đạt được gồm Danh Hiệu cho Guild, Xu Anh Hùng, Tài nguyên nâng cấp Rồng,...

🎊Shop Đổi Xu Anh Hùng với nhiều vật phẩm hấp dẫn nhưu mảnh Izumo UR, Richard,...

Chúc các chủ nhân chơi game vui vẻ! ❤
 

Tin khác

GiftcodeNạp thẻHỗ Trợ