Tin mới[HOT] BIG UPDATE - CHI TIẾT TÍNH NĂNG MỚI

[HOT] BIG UPDATE - CHI TIẾT TÍNH NĂNG MỚI

13/12

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRONG BẢN BIG UPDATE 

Chủ nhân thân mến, 

Himiko xin gửi tới Chủ nhân thêm các hành trang cho cuộc hành trình sắp tới, dưới đây là chi tiết về các điểm nổi bật trong BIG UPDATE lần này:

1. Tính Năng Rồng Cự Long

  •  Cách sở hữu và ra trận

- Vượt Map 24-60 để mở Rồng.

- Có thể sở hữu Rồng Cự Long Qua Shop Đấu Trường Siêu Cấp hoặc Sự Kiện trong Game.

- Mỗi Nguyên Tố có thể mở khóa tối đa Rồng Bảo Vệ. Sau khi ứng dụng ở giao diện bày trận có thể cường hóa thuộc tính của Thợ Săn ra trận Nguyên Tố tương ứng. 

- Rồng Bảo Vệ có thể cường hóa, Rồng Bảo Vệ sau khi cường hóa có thể thêm nhiều BUFF thuộc tính hơn.

- Ở mỗi vòng chiến đấu nhiều đội, Rồng của mỗi Nguyên Tố tối đa chỉ có thể dùng vào 1 đội. Cài đặt đội hình giữa các tính năng không ảnh hưởng lẫn nhau, đội hình công và thủ trong cùng 1 tính năng không ảnh hưởng lẫn nhau.

- Trong Trận Chiến Mỏ Quặng không thể dùng Rồng Bảo Vệ.

-  Rồng Bảo Vệ không tính vào tổng LC người chơi, chỉ khi ra trận mới tăng LC Thợ Săn Nguyên Tố tương ứng trong trận. 

 

  •  Bồi dưỡng tăng cấp

 - Sau khi tăng cấp Rồng Bảo Vệ, thuộc tính Rồng Bảo Vệ sẽ tăng. Giới hạn cấp Rồng Bảo Vệ chủ yếu được quyết định bởi phẩm Rồng Bảo Vệ, nhưng khi tăng đến một cấp độ nhất định cần cấp Rồng Bảo Vệ khác đạt yêu cầu mới có thể tiếp tục tăng cấp (Rồng phẩm Tím, Cam, Đỏ).

 - Thiên Phú của Rồng Bảo Vệ cũng có thể tăng BUFF thuộc tính, Thiên Phú có thể tiêu ng.liệu tương ứng và Xu để Tẩy Luyện. Tẩy Luyện không thay đổi loại thuộc tính Thiên Phú, chỉ tăng giá trị Thiên Phú. Trong quá trình Tẩy Luyện, chỉ có thể lưu tiến độ tẩy luyện cao hơn hiện tại. Khi tự động Tẩy Luyện, mỗi vòng Tẩy Luyện 10 lần, tự động lưu thuộc tính cao hơn. Khi Tẩy Luyện, xuất hiện giá trị thấp hơn hiện tại sẽ không thể lưu.

 - Khi tăng phẩm Rồng Bảo Vệ, sẽ tăng số lượng Thiên Phú Ban Đầu. Ngoài ra phẩm Rồng Bảo Vệ khi đạt Cự Long có thể tiêu thêm vật phẩm để thức tỉnh Thiên Phú mới. Số Thiên Phú Ban Đầu, giới hạn số lượng có liên quan đến phẩm Rồng Bảo Vệ

-  Khi tăng phẩm Rồng Bảo Vệ cần tiêu vật phẩm tương ứng. Tăng phẩm ngoài tăng giới hạn cấp và giới hạn số Thiên Phú ra, hình ảnh cũng sẽ có thay đổi. Sau khi tăng phẩm, toàn bộ cấp, Thức Tỉnh Thiên Phú, tiến độ tẩy luyện ban đầu sẽ được kế thừa. Phẩm có thể nhảy cóc, ví dụ, cho dù hiện tại là phẩm tím, nếu nhận phẩm đỏ thì cũng có thể nhảy qua phẩm cam mà lên thẳng phẩm đỏ.-  Vật phẩm tăng phẩm còn thừa có thể tách thành nguyên liệu khác.

- Người bảo vệ thiên mệnh giúp tăng thuộc tính lực chiến cho toàn bộ thợ săn.

Rồng thuộc hệ Nguyên Tố Bóng Tối

Rồng thuộc hệ Nguyên Tố Ánh Sáng

Rồng thuộc hệ Nguyên Tố Hỏa

Rồng thuộc hệ Nguyên Tố Thủy

Rồng thuộc hệ Nguyên Tố Phong

Rồng Thuộc Hệ Nguyên Tố Thổ

 

2. Thống Trị Thiên Mệnh

- Người chơi chỉ có thể chọn những Thợ Săn đã tích lũy Thiên Mệnh để cho vào Hệ Thống Trị Thiên Mệnh.

- SL và cấp Thống Trị Thiên Mệnh thỏa mãn điều kiện có thể kích hoạt thuộc tính, tăng Lực Chiến toàn bộ Thợ Săn.

- Thống Trị Thiên Mệnh mở khóa xong có 15 vị trí.

- Thợ Săn được chọn Thống Trị Thiên Mệnh tham gia tính năng khác không chịu ảnh hưởng gì.

3. Thợ Săn Cộng Hưởng

- Thợ Săn SSR 6 sao mới mở tính năng đồng điệu.

- Chỉ thợ săn cùng nguyên tố mới có thể đồng điệu.

- Sau khi thợ săn phụ đồng điệu cho thợ săn ra trận, thợ săn phụ sẽ chuyển một phần thuộc tính sang thợ săn chính, thuộc tính chuyển hóa căn cứ theo cấp sao UR thợ săn chính.

- Trong thuộc tính chuyển hóa của thợ săn phụ không gồm thuộc tỉnh Tr.Bị, Huy Chương và Khắc Ấn.

- Sau khi trở thành thợ săn phụ, không thể xuất hiện trong đội hình thủ và chiến đấu.

- Sau khi thợ săn phụ rời trận cần nghỉ 24h mới có thể tiếp tục đồng điệu, trong lúc nghỉ ngơi thợ săn phụ có thể chiến đấu.

- Thợ săn phụ đang đồng điệu không thể trở thành thợ săn chính.

- Mỗi thợ săn chính đều có thợ săn phụ cộng hưởng, tỷ lệ chuyển hóa thuộc tính của thợ săn phụ cộng hưởng sẽ cao hơn.

- Một số thợ săn cộng hưởng tạm thời chưa mở, hiển thị dưới dạng dấu chấm hỏi.

4. Thợ Săn UR

- Thợ Săn SSR 6 sao mới có thể “thức tỉnh Đột Phá UR”, thức tỉnh thành Thợ Săn UR cần tiêu [Mảnh Thiên Mệnh] tương ứng, tiêu Mảnh Thiên Mệnh kích hoạt 4 Ấn Sao sẽ thức tỉnh thành UR, Cầu Nguyện Thiên Mệnh nhận Mảnh Thiên Mệnh.

- Mỗi 4 Ấn Sao cần 100 mảnh Thiên Mệnh UR. Tổng đột phá thức tỉnh UR cần 400 mảnh Thiên Mệnh UR.

- Sau khi thức tỉnh UR, sẻ nhận được skin UR,mở kĩ năng mới.

- Thợ Săn UR có thể “thăng hoa”, hoàn thành thăng hoa 6 Ấn Sao sẽ tăng lên cấp sau tiếp theo, thăng hoa tiêu Mảnh Thiên Mệnh tương ứng Thợ Săn, Cầu Nguyện Thiên Mệnh nhận Mảnh Thiên Mệnh.

- Thợ Săn UR Lv200 mở “Nạp N.Lượng Thiên Mệnh”, Nạp N.Lượng Thiên Mệnh Thợ Săn cần tiêu [Xu Tala] và [Nước Thánh Thiên Mệnh], nhận khi treo máy tuyến chính.

- Nạp N.Lượng Thiên Mệnh Thợ Săn 12 lần có thể “Vượt Thiên Mệnh”, Vượt Thiên Mệnh cần tiêu [Xu Tala] và [Ngọc Thiên Mệnh], nhận khi treo máy tuyến chính.

- Thể Nguyên Tố không thể ra trận tác chiến, có thể đồng bộ khi tham gia với tư cách Thợ Săn Phụ. Có thể tăng sau và tăng cấp.

Trên đây là toàn bộ các tính năng mới trong bản big update lần này ❤ hi vọng chủ nhận có thêm nhiều trải nghiệm game thú vị cùng các vợ đẹp và chế độ Rồng mới mẻ này nhé!

Tin khác

GiftcodeNạp thẻHỗ Trợ