Tin mới[HOT] Giới Thiệu Waifu mới - Mei Sakura

[HOT] Giới Thiệu Waifu mới - Mei Sakura

01/08

GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN ĐỘI HÌNH MEI SAKURA

I - Giới thiệu chung về Mei Sakura

1. Hệ: Hệ Thuỷ

2. Đặc trưng: 

Đặc Trưng của Mei Sakura:
- Tạo ấn kí băng lên kẻ địch. Làm đóng băng kẻ địch trong 2 lượt
- Khi gây sát thương sẽ xóa hiệu quả buff của địch (Counter cực mạnh Takenaka, Michelangelo Khiên buff của Takenaka, Michel sẽ bị xóa, Take phế đi 70% sức mạnh)
- Thợ săn duy nhất buff cho đồng minh công cao nhất sử dụng ngay lập tức Kĩ năng tối thượng. Hãy tưởng tưởng Chiyome 2 lần Ulti thì bá đạo như nào.

Giá trị sử dụng trong đội hình:
- Kết hợp với team Thủy tốt: Tạo thành bộ tứ đóng băng MeiSakura, Akechi, Romulus, Artemis, Team địch một khi bị đóng băng sẽ bốc hơi khi Chiyome ulti 2 lần liên tiếp
- Kết hợp tạo ra team đánh boss: Chiyome, Meisakura, Takenaka.
- Mix cùng team Phong tạo ra team Phong mạnh nhất hiện tại: Takenaka, Helen, Meisakura, Pendragon, Davinci. Team có CC, Giải debuff, Takenaka EE 3x dồn dame cực mạnh. MeiSakura có thể buff until 2 lần thực sự là ác mộng cho team đối phương

II - Các loại đội hình 

1. Đội Hình Thủy: MeiSakura, Chiyome, Romulus, Akechi, Artemis

- Ưu điểm: Khả năng CC đóng băng mạnh, Chiyome đứng tank biến ảo, phân bóng nhiều. Team càng combat càng mạnh vì khả năng CC liên tục.
- Nhược điểm: Khả năng đóng băng ngẫu nhiên vào địch từ ấn kí băng ngẫu nhiên từ Romulus.
- Chiyome xếp hàng đầu để bị tấn công và phân bóng được nhiều
- Bộ 4 phía sau Romulus, Akechi, Artemis, Mei Sakura kĩ năng tạo ấn kí đóng băng, sẽ nhanh chóng đóng băng kẻ địch.
- Chiyome cùng phân bóng Phiến Ảnh Đao tấn công kẻ địch.
- MeiSakura sử dụng Kĩ Năng Truyền Năng Lượng, buff Công cho Đồng Minh cao nhất tối đa 60% Công. Ở đây là Chiyome và cho Chiyome sử dụng Ulti thêm lần nữa. Chiyome cùng phân bóng tung Phiến Ảnh Đao quét sạch team địch.

2. Đội hình mix phong: Takenaka, MeiSakura, Davinci, Pendragon, Helen

- Ưu điểm: Khả năng tank trâu. Dồn sát thương mạnh.
- Nhược điểm: Không có.
- Takenaka buff khiên giúp cả đội thêm cứng cáp
- Pendragon tank và buff công cho cả team, Chế Diễu CC toàn bộ kẻ địch
- Helen buff HP, Hồi Sinh, giải debuff cho team.
- Davinci Lốc Xoáy hất tung và câm lặng kẻ địch
- MeiSakura sử dụng Kĩ Năng Truyền Năng Lượng, buff Công cho Đồng Minh cao nhất tối đa 60% Công. Ở đây là Takenaka và cho Takenaka sử dụng Ulti lần nữa. Team bạn gần như bị hạ gục toàn bộ sau 2 pha Ulti Trời Phạt của Takenaka

3. Đội hình mix Hoả: Mei Sakura, Michel Angelo, Honda, Merlin, Hellen   hoặc Hanibal

- Ưu điểm: Đặc điểm của team lửa là tạo ấn ký thiêu đốt, và nếu địch dính 6 ấn ký thiêu đốt, chúng sẽ bị honda làm choáng và Merlin sẽ dùng dọn bãi. Bình thường 1 chiêu Ulti của merlin đã có thể khiên team địch bay màu rồi, nay còn được tăng thêm 60% atk đến từ Mei thì đúng là Thiên băng địa liệt.
- Mei Sakura có thể phù hợp với tất cả các team vì có thể Buff cho Người có Atk cao nhất trong đội sử dụng Kỹ Năng Tối Thượng + 60% Atk, khiên team địch bốc hơi nhanh chóng, tuy nhiên Mei vãn hợp nhất với team Nước vì có thể phối hợp với các tướng cùng hệ gây đóng băng kẻ địch ngay từ đầu.

- Ngoài ra Mei còn có thể xóa 1 buff của kẻ địch nên khiên gió của takenaka hay khiên lửa của Angelo cũng chỉ là gió thoảng mây bay. Khi không còn khiên để bảo vệ, team địch cũng như cá nằm trên thớt đón đợi kỹ năng Ulti của đối thủ.

Trong giai đoạn hiện nay, trừ khi là đi Tháp thành khắc, và Tháp hệ nguyên tố thì cần dùng team 5 tướng cùng hệ, con khi PVE, PVP các bạn nên Mix hệ để có thể kết hợp điểm mạnh của các tướng cũng như đa dạng chiến thuật hơn

Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp Chủ nhân vượt ải thành công~

 

Tin khác

GiftcodeNạp thẻHỗ Trợ